Xương cho chó Greenies Mỹ

13.000₫

Xương cho chó Greenies Mỹ  là cây gặm bảo vệ răng miệng tốt nhất mà các bác sĩ thú y khuyên dùng. mang lại sức khoẻ răng miệng cho cún cưng nhà bạn.

Xương cho chó Greenies Mỹ  là cây gặm bảo vệ răng miệng tốt nhất mà các bác sĩ thú y khuyên dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng để mang lại sức khoẻ răng miệng cho cún.Xương cho chó Greenies Mỹ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, taurine và diệp lục để mang lại sức khoẻ răng miệng toàn diện cho cún. Ngoài ra, Greenies Dental Chews còn cung cấp dưỡng chất toàn diện; cân bằng lượng vitamin hoà tan và tiêu hoá cho chó lớn theo khuyến nghị của AAFCO (Association of American Feed Control Officials)

 

Xương cho chó Greenies Mỹ làm sạch răng, chống mảng bám và vôi răng; mang lại hơi thở thơm mát và bảo vệ răng, lợi của chó tốt hơn.

Cứ 4 chú chó thì sẽ có 3 chú có biểu hiện hoặc đã mắc bệnh răng miệng. Chăm sóc răng miệng rất quan trọng với sức khoẻ toàn diện của chó. Vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp thú cưng của bạn sống thêm vài năm. 

Một cây Greenies Dental Chew mỗi ngày sẽ làm sạch răng cho chó bằng cách đánh tan mảng bám và vi khuẩn khỏi bề mặt răng trong khi cún gặm, nhai. Cấu trúc mềm dẻo, dễ nhai của Greenies Dental Chews sẽ làm răng cún cắm sâu vào, giúp cây gặm chạm đến lợi để cún "đánh răng" sạch hơn. 

Greenies Dental Chews có lượng chất hoà tan cao, giúp cún dễ nhai và dễ tiêu hoá. Vì vậy, cây dặm này dễ tiêu hoá hơn cả thức ăn khô của cún.

Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng cún rất thích cây gặm Greenies Dental vì hương vị rất ngon và sảng khoái.

Greenies Dental Chews sản xuất 5 sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ răng miệng cho tất cả các loại chó trên thế giới (tính theo giống và cân nặng).

Sale

Không sẵn có

Hết hàng