Xịt khử mùi diệt khuẩn Bioion Pet Pounce 500ml

200.000₫

Xịt khử mùi diệt khuẩn Bioion Pet Pounce 500ml khử mùi nước tiểu và phân của chó mèo,làm lành vết thương trầy xướt,xịt trị nấm da và viêm da.

Xịt khử mùi diệt khuẩn Bioion Pet Pounce 500ml

Xịt khử mùi diệt khuẩn Bioion Pet Pounce 500ml là một hàm lượng nước RO, 100% thực vật chiết xuất ion hóa và công thức sinh học được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản. .
Thử nghiệm phòng thí nghiệm của Sunao Kubota (một tiến sĩ Y khoa, Nhật Bản), khẳng định rằng Bio Ion Pets Pounce với các tính chất tự nhiên của nó có hiệu quả và an toàn với môi trường để sử dụng nhiều nhất. Nó cũng là một chất khử mùi với khả năng khử trùng giúp loại bỏ mùi và giết 99,99% vi khuẩn thường được phát hiện trong không khí ở bất kỳ khu vực kín, nơi tắc nghẽn hoặc trên bất kỳ loại bề mặt nào. Lý tưởng như chất tẩy rửa, Bio Ion Pets Pounce xả sạch không khí bị ô nhiễm, xung quanh những người thân yêu của bạn và bạn với chất lượng không khí tốt hơn cho một cuộc sống lành mạnh!

Chai dạng xịt 500Ml tiện dụng. 
Công dụng Xịt khử mùi diệt khuẩn Bioion Pet Pounce 500ml:

  • Xịt khử mùi nước tiểu và phân của chó mèo.
  • Xịt lên da làm lành vết thương trầy xướt hoặc vết côn trùng cắn gây ra.
  • Xịt trị nấm da và viêm da ( 1 ngày xịt lên vết thưởng 3 lần, xịt từ 5 ngày sẽ thấy có kết quả )
  • Khi ẩm thú cưng của mình xong, bạn muốn sát khuẩn để tránh những virut lây bệnh sang cơ thể người thì chỉ cần xịt trực tiếp lên người là sát khuẩn xong.

Đặc biệc : Bio Ion Pets Pounce ko chứa cồn , chó và mèo liếm phải nước xịt vẫn không bị ảnh hưởng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng