Thức ăn cho mèo Royal Canin Renal Feline

170.000₫

Thức ăn cho mèo Royal Canin Renal Feline dùng cho mèo suy thận mãn tính (CRF), quản lý chức năng thận suy giảm, ngăn ngừa sự tái phát của sỏi niệu.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Renal Feline 2kg

Thức ăn cho mèo Royal Canin Renal Feline là thức ăn khô chuyên cho mèo bệnh thận, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho mèo trưởng thành yêu cầu hỗ trợ cho chức năng thận mãn tính hoặc tạm thời giảm. Chế độ ăn uống cho miu bao gồm một mức độ thấp của phốt pho và chất lượng cao, protein dễ tiêu hóa..

Đề nghị  :

Suy thận mãn tính (CRF)  

Quản lý của canxi oxalat urolith tái phát ở mèo có chức năng thận suy giảm

Ngăn ngừa sự tái phát của sỏi niệu đòi hỏi nước tiểu alkalinisation: urat & cystine uroliths  
 
Thức ăn cho mèo Royal Canin Renal Feline không nên sử dụng (chống chỉ định): 

Mang thai 

Cho con bú 

Tăng trưởng 
 
Ăn Tư vấn: 

Sử dụng trong trường hợp suy thận mãn tính, giảm hình thành sỏi oxalat. Đối với trường hợp rối loạn chức năng thận tạm thời cho mèo ăn một thời gian từ 2 đến 4 tuần. Hãy tìm đến bác sỹ thú y đẻ tư vấn khi sử dụng.

Thành phần
Bột ngô, gạo, mỡ động vật, gluten lúa mì *, gluten ngô, xơ thực vật, protein động vật thủy phân, protein đậu nành cô lập *, khoáng chất, bột củ cải đường, dầu cá, dầu đậu nành, Fructo-Oligo-sacarit. PHỤ (mỗi kg): phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A: 22.000 IU, Vitamin D3: 800 IU, E1 (sắt): 53 mg, E2 (iốt): 4 mg, E4 (đồng): 9 mg, E5 (Mangan): 69 mg, E6 (kẽm): 227 mg - Chất bảo quản - Chất chống oxy hóa. THÀNH PHẦN PHÂN TÍCH: Protein: 23% - Hàm lượng chất béo: 17% - tro thô: 5,9% - sợi thô: 4,6% - Chloride: 0,94% - Lưu huỳnh: 0,3% - Magiê: 0,05% - Kali: 0,9% - Phospho: 0,28% - Canxi: 0,61% - Natri: 0,3% - hydroxyproline: 0% - chất alkalinising nước tiểu: citrat kali, canxi cacbonat - trung bình mỗi kg: Axit béo thiết yếu: 36,7 g - Vitamin D (tổng cộng): 800 IU. * LIP: protein chọn để đồng hóa rất cao của nó.

Lợi ích chính:

Phốt rất thấp

Một lượng phốt pho rất thấp là quan trọng trong việc giúp đỡ để hỗ trợ chức năng thận và làm chậm sự tiến triển của suy thận.

Hỗ trợ mạch máu 

Hỗ trợ lọc thận bằng cách giúp đỡ tạo điều kiện cho sự giãn nở của các mạch máu nhỏ trong thận và do đó làm giảm áp lực trong các đơn vị filteration (cầu thận).  

Chất chống oxy hóa phức

Khu phức hợp chất chống oxy hóa cấp bằng sáng chế giúp chống lại các gốc tự do, duy trì DNA khỏe mạnh và thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. 

Tiêu hóa khỏe mạnh 

Giúp duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh thông qua sự kết hợp của sợi lên men (bột củ cải đường và FOS) với các khoáng chất cụ thể để thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi trong ruột. 

 

Trọng lượng của Mèo Số lượng mỗi ngày
6 lb (2,7 kg) 1/3 chén (40 g) - 3/8 cup (45 g)
10 lb (4,5 kg) 3/8 cup (45 g) - 5/8 cup (80 g)
14 lb (6,4 kg) 1/2 chén (65 g) - 3/4 cup (95 g)
18 lb (8,2 kg) 2/3 chén (85 g) - 7/8 cup (110 g)

THÔNG TIN  THƯƠNG HIỆU ROYAL CANIN - PHÁP

Royal Canin là một người khổng lồ trên toàn cầu về dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi có trụ sở tại Pháp. Trong một ngành công nghiệp mà tiếp tục để thích ứng với xu hướng phổ biến, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ vẫn là liên tục mang lại, thông qua dinh dưỡng Y tế và chia sẻ kiến ​​thức, giải pháp dinh dưỡng chính xác nhất cho mèo và chó về nhu cầu sức khỏe, bằng cách xây dựng liên tục làm sâu sắc thêm kiến thức khoa học trong ngành công nghiệp phục vụ chó mèo.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng