Thức ăn cho mèo Reflex Plus Adult vị Cá Hồi - Hộp 0.5kg

50.000₫

Còn hàng

Thức ăn cho mèo Reflex Adult vị Cá Hồi - Hộp 0.5kg là thức ăn với hương vị thơm ngon và hỗn hợp hoàn chỉnh cao cấp mang đến sức khoẻ toàn diện cho mèo.

THÔNG TIN CHI TIẾT 

 Thương hiệu  REFLEX
 Đóng hộp  Kún Miu Pet Shop (công đoạn: chia từ bao hãng, dập seal bạc, đóng nắp, dập seal an toàn bên ngoài)
 Nguyên liệu  Thịt gà 
 HDSD  Dùng cho mèo trưởng thành từ 2 - 10kg, cho mèo ăn trực tiếp
 Trọng lượng  500g
 Lưu ý

 Bảo quản ở nơi thoáng mát 

 Quy cách   Hộp 500g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn cho mèo Reflex Plus Adult vị Cá Hồi - Hộp 0.5kg là thức ăn cho mèo với hương vị thơm ngon và hỗn hợp hoàn chỉnh cao cấp mang đến sức khoẻ toàn diện cho mèo.

Thức ăn cho mèo Reflex Plus Adult vị Cá Hồi - Hộp 0.5kg dành cho mèo trưởng thành có thể trọng từ 2 10kg. Sản phẩm có chức năng đặc biệt sau:

- Công thức đặc biệt cao cấp dành cho các giống mèo trưởng thành.

 - Bổ sung Vitamin A, D3, E, C và khoáng chất.

- Sự cân bằng của Omega 3 & Omega 6 đã đạt được bằng cách sử dụng hạt lanh giúp lông bóng mượt. 

- Chiết xuất cây Yucca giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, kiểm soát mùi. Men bia giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường & năng suất vật nuôi được cải thiện.

Xylo-oligosaccharides (XOS) giúp giảm các vấn đề như chất béo không mong muốn và đường huyết ở mèo với giá trị Calo xấp xỉ bằng không. Cải thiện quá trình tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn bằng cách cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột. Tác dụng chống oxy hóa tự nhiên.


Thành phần nguyên liệu Thức ăn cho mèo Reflex Plus Adult vị Cá Hồi- Hộp 0.5kg: Bắp, gạo, mỡ gà, vỏ hạt mã đề, xơ mía, bã củ dền, hương gan, vitamin và khoáng chất, di-methionine, men bia, hạt lanh, xylo-oligosaccharides, muối, l-carnitine, chiết xuất cây yucca schidigera, chất bảo quản chống oxy hoá.

Sản phẩm được đóng trực tiếp từ bao lớn chính hãng. Trải qua công đoạn cân hạt, dập seal bạc và đóng nắp hộp, chúng tôi chắc chắn nỗi lo về việc bảo quản hạt của các bạn sẽ biến mất.

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ.

#Thucanchomeo #reflex #meo #Adult #hopreflexplus

Thức ăn cho mèo Reflex Plus Adult vị Cá Hồi- Hộp 0.5kg

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng