Thức ăn cho mèo giàu đạm Natural Core 1kg

300.000₫

Hết hàng

Thức ăn cho mèo giàu đạm Natural Core 1kg  hỗn hợp giàu đạm cho mèo hơn 95% thành phần là hữu cơ (5% là vitamin và khoáng chất) là nguồn thức ăn giàu đạm

"MỘT NGƯỜI THỰC SỰ YÊU THƯƠNG VẬT NUÔI CỦA MÌNH SẼ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CÓ GÌ TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA CHÚNG".

Bạn là người rất yêu thú cưng và luôn mong muốn đem đến cho vật cưng của mình những điều tốt đẹp nhất?

Bạn biết rằng thức ăn là một trong những điều quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc thú cưng nhưng lại luôn cảm thấy bối rối vì không thể chọn được loại thức ăn phù hợp cho thú cưng của mình?

Thức ăn cho mèo giàu đạm Natural Core 1kg với các thành phần hữu cơ thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng, đã được tổ chức ECOCERT của Pháp, USDA của Mỹ chứng nhận sẽ giúp việc lựa chọn thức ăn cho thú cưng của bạn trở nên dễ dàng.

Thức ăn cho mèo giàu đạm Natural Core 1kg cho ra đời nhiều loại sản phẩm với công thức độc đáo như: thịt cừu rút xương, thịt vịt hữu cơ, thức ăn chăm sóc cho những chú chó có da nhạy cảm (viêm da dị ứng), thức ăn cho chó theo từng độ tuổi, thức ăn cho chó phải vận động nhiều, thức ăn dành cho chó mèo muốn giảm cân, thức ăn giúp thú cưng giảm phiền muộn... Tất cả đều được chế biến từ nguyên liệu hữu cơ thượng hạng, sạch sẽ và tốt cho hệ tiêu hóa của vật nuôi. Không chỉ đảm bảo về mặt dinh dưỡng, các loại thức ăn của Natural Core còn tạo cảm giác ngon miệng, hạnh phúc cho vật nuôi mỗi khi ăn. Natural Core hấp dẫn đối với ngay cả những vật nuôi kén ăn nhất. Và nó sạch tới mức con người cũng có thể ăn được.

Hãy để Natural Core chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho vật cưng của bạn!

Mô tả sản phẩm Thức ăn cho mèo giàu đạm Natural Core 1kg

Natural Core ECOMP - Thức ăn hỗn hợp giàu đạm cho mèo hơn 95% thành phần là hữu cơ (5% là vitamin và khoáng chất). Là nguồn thức ăn giàu đạm chất lượng cao bao gồm thịt gà rút xương hữu cơ,  thịt cá hồi rút xương, thịt vịt rút xương, hồng sâm… Có tác dụng nổi bật trong việc chăm sóc da, làm đẹp lông, tối đa hóa khả năng tiêu hoá và hóa hấp thụ, tạo sự ngon miệng, giảm mùi phân đến mức thấp nhất. Loại bỏ lông trong dạ dày của mèo do thói quen liếm lông.

Đặc điểm nổi bật

  • Thịt gà, thịt cá hồi, thịt vịt rút xương, hồng sâm…
  • 95% nguyên liệu hữu cơ và 5% là vitamin và khoáng chất
  • Chăm sóc da, làm đẹp lông
  • Tăng cường tiêu hoá hấp thụ
  • Giảm thiểu mùi phân
  • Loại bỏ lông trong dạ dày

Thành phần nguyên liệu

Thịt gà hữu cơ không xương, gạo lứt hữu cơ nguyên hạt, đậu nành hữu cơ, mè hữu cơ nguyên hạt, tía tô hữu cơ nguyên hạt, bột hạt hướng dương hữu cơ, trứng hữu cơ, mỡ gà hữu cơ, lúa mạch hữu cơ nguyên hạt, hương hữu cơ tự nhiên, yến mạch hữu cơ nguyên hạt, sụn gà hữu cơ, isomalto oligosaccharide hữu cơ, thịt vịt không xương, cá hồi không xương, lúa mì hữu cơ nguyên hạt, hạt lanh hữu cơ nguyên hạt, khoai lang hữu cơ, dầu cá hồi, đậu xanh hữu cơ, chitosan oligosaccharide, lúa mạch đen hữu cơ nguyên hạt, canxi photphat, chiết xuất rong biển, taurine, chiết xuất yucca schidigera, muối khô, cà rốt hữu cơ, rau mùi hữu cơ, rau bina hữu cơ, lactobacillus, bột nhân sâm đỏ, axit alginic oligosaccharide, vitamin C, vitamin A, vitamin D3, vitamin K3, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, biotin, axit pantothenic, axit folic, axit nicotinic, sắt, đồng, kẽm, selen, mangan, coban, iot.

Chỉ tiêu chất lượng

Năng lượng: 4,500 Kcal/kg

Chất đạm: 30% (min)

Chất béo: 15% (min)

Chất xơ: 6% (max)

Độ ẩm: 9% (max)

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng