Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten 36

10.000₫

Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten là thức ăn khô giúp mèo con từ 4 – 12 tháng hấp thu chất dinh dưỡng, tiêu hóa dễ dàng và hỗ trợ hệ miễn dịch.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Sản phẩm  Canin Kitten 36
 Xuất xứ  Pháp
 Công dụng

 - Phát triển về cơ bắp và xương khớp của mèo

 - Bổ sung Canxi nuôi dưỡng xương khớp chắc khỏe và dẻo dai

 - Bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch

 - Giúp hấp thụ Protein giúp thú cưng phát triển tối đa

 Dành cho  Mèo con từ 4 - 12 tháng tuổi 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten là sản phẩm thức ăn khô cho mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi của Royal Canin, Pháp..

Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten 36 được sản xuất với các thành phần được chọn lọc giúp mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi dễ tiêu hóa hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, đảm bảo sự phát triển về cơ bắp và xương khớp của mèo con tốt hơn và chắc chắn hơn. Mặc dù hệ thống miễn dịch của mèo con tiếp tục phát triển trong thời kỳ này, tuy nhiên, các yếu tố bên ngoài như thời tiết và thay đổi nơi ở sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo con. Chính vì vậy, các vitamin và chất khoáng chứa trong Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten 36 sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bé. Thêm vào đó, Kitten 36 với lượng canxi dồi dào giúp giảm các hình thành cao răng cho mèo con và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để xương phát triển hoàn thiện.

Nguyên Liệu Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten :

Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng)

Nhà Sản Xuất: Royal Canin

Xuất Xứ: Pháp.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng