Thức ăn cho chó Royal Canin Club Adult

1.600.000₫

Hết hàng

Thức ăn cho chó Royal Canin Club Adult  là sản phẩm thức ăn cho chó đặc biệt hỗ trợ đầy đủ những dưỡng chất thiếu yếu cho tất cả các giống chó trong giai đoạn trưởng thành (trên 12 tháng tuổi)

Thức ăn cho chó Royal Canin Club Adult  là sản phẩm thức ăn cho chó đặc biệt hỗ trợ đầy đủ những dưỡng chất thiếu yếu cho tất cả các giống chó trong giai đoạn trưởng thành (trên 12 tháng tuổi), cung cấp hàm lượng năng lượng tối ưu và duy trì cân nặng lý tưởng cho chú chó của bạn..

Thức ăn cho chó Royal Canin Club Adult  với công thức được nghiên cứu cẩn thận cùng những kết hợp độc đáo của các thành vật thực vật và các khoáng chất đồng thời làm giảm hàm lượng tinh bột giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa nhanh. Với hàm lượng khoáng chất lý tưởng, đặc biệt là canxi có lợi cho sự hình thành cấu trúc xương vững chắc. cân bằng các hệ miễn dịch trong cơ thể và hỗ trợ nhu cầu năng lượng trung bình, duy trì trọng lượng tối ưu.

Thành phần Thức ăn cho chó Royal Canin Club Adult : ngũ cốc, thịt, chất xơ từ rau củ quả, đậu nành, khoáng sản, dầu thực vật, nước sốt từ thịt gia cầm, gan, mỡ động vật men cùng các nguyên tố vi lượng…

Sale

Không sẵn có

Hết hàng