Sữa tắm Davis Melaleuca Shampoo 355ml

280.000₫

Hết hàng

Sữa tắm Davis Melaleuca Shampoo 355ml giúp làm nhẹ dịu da thú đang bị khô, ngứa và kích ứng. Sản phẩm là sự kết hợp hiệp lực giữa các loại dầu thiên nhiên, và các đặc tính làm dịu da của Tinh dầuMelaleuca Alternifolia: thấm sâu và làm mềm. Thành phần thiên nhiên này được chiết xuất từ cây Tràm Trà Úc, tác động nhanh và thấm sâu vào da, giúp da lông phục hồi trở lại. Với bổ sung thêm Vitamin E, dầu từ Mầm Lúa Mì, cây Hương Thảo và dầu Dừa hỗ trợ nuôi dưỡng da và phục hồi bộ lông đẹp. Davis Melaleuca Shampoo hiệu quả nhưng lại lành tính do đó có thể dùng tắm thường xuyên..

THÀNH PHẦN Sữa tắm Davis Melaleuca Shampoo 355ml:

Ammonium Lauryl Sulfate, Tea Tree Oil, Cocomidopropyl Betaine, Coconut Based Lathering Agent, Propylene Glycol, Cosmetic Grade Preservative, Green Dye, pH Adjuster, Purified Water.

CHỈ ĐỊNH Sữa tắm Davis Melaleuca Shampoo 355ml:

Dùng cho các trường hợp da bị vấn đề kết hợp với viêm da tăng tiết bả nhờn (Seborrhea dermatitis), nhiễm khuẩn và nấm da.

Dùng cho chó, mèo, chó con và mèo con.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm ướt đều toàn bộ lông. Xoa sữa tắm lên đầu và tai cho sủi bọt. Tránh để vây vào mắt.Tiếp tục cho dầu tắm lên cổ, ngực phần giữa, phần sau thân và cuối cùng đến chân. Gội sạch. Lau khô và sấy nếu cần.

Có những trường hợp thú có da nhạy cảm hiếm gặp. Nếu ngứa tiếp tục, ngưng sử dụng và hỏi Bác Sỹ Thú Y.

CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI. GIỮ CÁCH XA TẦM TAY TRẺ EM.

HƯỚNG DẪN PHA TRƯỚC KHI TẮM:

TỶ LỆ PHA

NƯỚC

Melaleuca Shampoo
(Dầu màu xanh trong,
nhãn màu vàng)

TẮM BÌNH THƯỜNG

5

1

TẮM CHO DA BỊ VIÊM NHẸ

3

1

DA BỊ VIÊM TRẦM TRỌNG

1

1

Sale

Không sẵn có

Hết hàng