Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g

300.000₫

Hết hàng

Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g là sản phẩm của PetAg đến từ Mỹ với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mèo con.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 Thương hiệu  PetAg
 Xuất xứ TH  Mỹ
 Thành phần  Nhiều loại protein cần thiết, chất khoáng và vitamin, hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ mèo mẹ,...
 HDSD  Pha sữa và nước ấm với tỉ lệ 1:4
 Trọng lượng  300g
 Lưu ý

 Bảo quản ở nơi thoáng mát,

 sử dụng trong vòng 2 ngày

 Quy cách   Hộp 300g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g là sản phẩm của PetAg đến từ Mỹ với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mèo con.

Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g gồm nhiều loại protein cần thiết, chất khoáng và vitamin, hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ mèo mẹ, giúp mèo con dễ dàng tiêu hóa, đảm bảo phát triển và tăng trưởng toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng:

Khuấy bột sữa Petlac với nước ấm với tỉ lệ 1:4 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng, ví dụ như muỗng cà phê, muỗng uống canh... Bạn có thể khuấy đặc hơn hay lỏng hơn tùy khẩu vị của mèo. Nếu sử dụng sữa như nguồn dinh dưỡng hoặc thức ăn cho mèo nên pha sữa loãng.

Lưu ý:

Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g đã được pha nên cho bú ở nhiệt độ phòng (không nóng, không lạnh). Nếu bảo quản trong tủ lạnh, hãy để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh rồi cho mèo con bú. Sữa đã pha nên sử dụng hết trong vòng 24 giờ. Phần sữa dư để quá 24 giờ nên bỏ đi. Sữa PetLac bột (chưa pha) nên bảo quản lạnh sau khi mở hộp và sử dụng trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng nên vứt bỏ phần sữa dư.

Trọng lượng: 300g.

Sữa bột dành riêng cho mèo con Petlac 300g

Sale

Không sẵn có

Hết hàng