Sữa bột cho chó PREDOGEN

Sữa bột cho chó PREDOGEN

| |Thông tin sản phẩm

Sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này của chó vì sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có.

Sữa bột cho chó PREDOGEN được sản xuất theo công thức của WONDERLIFE PHARMA đến từ Mỹ là một loại sữa bổ dưỡng cho chó yêu của bạn, giúp chúng cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện.

Canxi nano và vitamin D có trong Sữa bột cho chó PREDOGEN sẽ kích thước siêu nhỏ giúp hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường. Vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc. Biotine giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt. Folic acid sẽ hỗ trợ phát triển trí não vượt trội.

Hướng dẫn sử dụng:

*Pha với nước ấm khoảng 40 - 50°C

Chó con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng sữa bột cho chó PREDOGEN ( khoảng 5gr ) vào 10ml nước ấm, chia thành 4-6 lần, dung bình cho bú hoặc để mèo tự ăn hết trong ngày.

Chó con từ 1 – 2 tháng tuổi: Hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 20ml nước ấm, chia thành 3- 4 lần ăn trong ngày.

Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2-3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 -3 muỗng sữa bột (khoảng 10 - 15gr) với 20ml - 30ml nước ấm để tự ăn.

Chó đang ốm/ còi/ đang mang thai: cho ăn khoảng 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2- 3 muỗng sữa bột (khoảng 10- 15gr) với 20- 30ml nước ấm để tự ăn.

Lưu ý:

- Để nơi khô ráo thoáng mát.

- Sữa đã pha, bảo quản trong tủ lạnh được 24h.

 

Viết bình luận