CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ  NĂM 2018

1.Tạo tài khoản:(Bạn nên đăng nhập luôn bằng tài khoản google hoặc facebook)

Khách hàng sẽ nhận 2 Điểm chào mừng tham gia Kún Miu. Hãy đăng ký tài khoản của cửa hàng hoặc đăng nhập (Khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản Google và Facebook của bạn để thuận tiện và nhanh chóng )

2.Khách hàng mua hàng:

Nhận 1 Điểm tương ứng với 100.000 đ thanh toán, áp dụng cho mọi trị giá đơn hàng (không bao gồm thuế và phí vận chuyển). Bạn sẽ không nhận được điểm thưởng cho phần thanh toán sử dụng mã khuyến mãi.
Danh sách sản phẩm không được cộng điểm 

3.Các câu hỏi thường gặp : 

-Hỏi: Tham gia chương trình "Tích điểm đổi quà"?
Trả lời: Khách hàng có tài khoản cửa hàng sẽ tự động tham gia chương trình. Hãy đăng ký tài khoản của cửa hàng.

-Hỏi: Cách nhận điểm thưởng?
Trả lời: Click vào đây để xem cách nhận điểm thưởng.

-Hỏi: Kiểm tra điểm thưởng của tôi và đổi thưởng?
Đăng nhập vào tài khoản của cửa hàng, click vào Tab hiển thị của chương trình và đi đến trang Tài khoản để kiểm tra điểm thưởng và trang Đổi thưởng để đổi thưởng.

-Hỏi: Sử dụng phần thưởng? 

Trả lời: Phần thưởng là một mã giảm giá có thể áp dụng một lần trong quá trình thanh toán.

4.Lưu ý: 

-Điểm sẽ được cộng khi đơn hàng ở trạng thái  " Đã Thanh Toán "

-Khách hàng sẽ bị trừ điểm thưởng khi hủy đơn hàng hoặc hoàn trả một phần thanh toán. Đối với đơn hàng bị hủy, khách hàng sẽ bị trừ toàn bộ điểm thưởng tương ứng với đơn hàng. Đối với đơn hàng hoàn trả một phần, số điểm thưởng tương ứng với giá trị còn lại của đơn hàng.

-Mọi tích điểm ở các kênh chỉ được áp dụng đối với khách hàng mua lẻ không áp dụng cho khách buôn và đị lý đối tác

(LƯU Ý CHÍNH SÁCH MỚI 2018 NEW: Số điểm trên website chỉ được áp dụng quy đổi các phần quà trên website  https://kunmiu.vn không có giá trị đối với các kênh thương mại khác (https://kunmiu.vn/kenh-ban-hang) nhưng ngoại lệ vẫn được đồng bộ về hệ thống kênh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng (https://kunmiu.vn/lien-he) và vẫn được cộng điểm để thanh toán bằng điểm trực tiếp khi mua tại cửa hàng với chính sách tích điểm theo quy định của kênh bán hàng mua trực tiếp tại cửa hàng )

Ví dụ : Bạn A đặt trên website đơn 200.000 VNĐ sẽ được +2 điểm trên kênh website https://kunmiu.vn và được +1 điểm (1 điểm =5.000VNĐ) VNĐ và nâng hạng thẻ (Silver,Gold,Diamond) trên kênh mua hàng trực tiếp tại cửa hàng (https://kunmiu.vn/kenh-ban-hang) theo quy chế thanh toán bằng điểm và nâng hạng thẻ của kênh mua hàng trực tiếp tại cửa hàng .Đặc biệt với kênh mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng (https://kunmiu.vn/lien-he) khách hàng phải đến trực tiếp các cơ sở của KúnMiu để được thanh toán bằng điểm mà không được thanh toán khi gọi giao hàng và khách tỉnh và các kênh thương mại.

 

 

096.8899.889
096.2828.242
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng