Máy xịt khử mùi tự động Bioion RX 550 Air Dispenser

Máy xịt khử mùi tự động Bioion RX 550 Air Dispenser

| |Thông tin sản phẩm

Máy xịt khử mùi tự động Bioion RX 550 Air Dispenser thông minh sử dụng hoàn toàn tự đông với 3 chế độ xịt : 5 phút, 15 phút, 25 phút.

Máy xịt khử mùi tự động Bioion RX 550 Air Dispenser là sản phẩm tự động hoàn toàn, bạn có thể gắn ở bất kỳ vị trí nào: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... để tạo hương thơm tự nhiên, không gian tươi mát.

- Khuyến khích sử dụng kèm Bình phun hương. Bình hương xịt khử mùi và khử trùngợi ích từ sản phẩm Bio ion:

- Loại bỏ mùi hôi ẩm mốc trong phòng: karaoke, khách sạn, nhà nghỉ, phòng gym, văn phòng công ty, khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách,…

- Loại bỏ mùi ẩm mốc của quần áo sau khi giặt, loại bỏ mùi hôi trong phòng, Khử mùi và khử trùng bên trong giầy, mùi hôi thuốc lá. Khử trùng và loại bỏ mùi hôi trong thùng rác, khử trùng bên trong và xung quanh bồn cầu.

- Ngăn ngừa làm giảm các loại nấm da gây bệnh ở người + Khử trùng và bảo vệ nhằm chống lại sự lây lan của vi rút, khử mùi hôi

- Phục hồi thanh lọc, Làm mới chất lượng không khí

- Bio ion đáp ứng việc loại bỏ vi khuẩn, Giết 99,99% mầm bệnh, tác dụng trong vòng 30 giây

Máy xịt khử mùi tự động Bioion RX 550 Air Dispenser an toàn tuyệt đối trong môi trường và có thể sử dụng cho em bé, được chứng nhận bởi bác sĩ Sunao Kubota, và Viện nghiên cứu công nghệ của Quận Osaka, Nhật Bản.

Viết bình luận