Lược chải lông cao su thư giãn cho mèo Hagen Le Salon 305069 (PK)

120.000₫

Hết hàng

Lược chải lông cao su thư giãn cho mèo Hagen Le Salon 305069 giúp thu gom lông chết và bụi bẩn, thích hợp cho những giống mèo lông ngắn và mượt, ngoài ra còn có công dụng giúp mèo thư giãn..

Lược chải lông cao su thư giãn cho mèo Hagen Le Salon 305069 được sản xuất với Chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp.

Hagen Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới, tạo điều kiện trở thành nhà lanh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc thú cưng.

Hagen có thể chia sẽ tinh yêu, niềm say mê thú cưng và chăm sóc chúng cùng với bạn. Với các thanh phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm chăm sóc thú cưng, Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng