Lồng tắm cho mèo

220.000₫

Sản phẩm Lồng tắm cho mèo chuyên dụng cho mèo dành để tắm cho những chú mèo khó tính, ghét nước và sợ tắm

Sản phẩm Lồng tắm cho mèo chuyên dụng cho mèo dành để tắm cho những chú mèo khó tính, ghét nước và sợ tắm. Mục đích ra đời của sản phẩm này giúp tắm cho mèo một cách nhanh hơn, sạch sẽ hơn và đảm bảo an toàn cho người nuôi..

Lồng tắm cho mèo chuyên dụng cho mèo sử dụng dây thép với độ bền tốt nhất cùng với thiết kế 2 cửa, giải quyết tình huống mèo có thể vào dễ dàng nhưng lại không thể ra được. Chú mèo của bạn có sử dụng trong thời gian dài cũng không cần phải lo lắng. Thiết kế tay cầm dễ dàng, bạn có mang chú mèo của mình đi ra ngoài chơi hay đi du lịch cũng vô cùng thuận tiện. Đáy lồng với kết cấu hình lưới, nếu như bạn để móng của chú mèo nhà mình quá dài, sẽ rất dễ bị móc vào, gây tổn thương, vì vậy hãy nhớ phải cắt móng cho chúng thường xuyên nhé.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Chuẩn bị lồng tắm chuyên dụng cho mèo.
  2. Kéo cửa lồng lên, để mèo vào trong lồng tắm. Hãy nhớ là phải nắm lấy 2 chân trước của mèo để tránh việc móng của chúng sẽ móc vào phía trên lồng gây bị thương.
  3. Sau khi để mèo vào lồng thì bắt đầu tắm cho chúng! Chúng sẽ không hề phát hiện ra đang có bất cứ một sự tác động nào nên bạn có thể tắm cho mèo một cách dễ dàng.

Sản phẩm thích hợp dùng khi: 

  • Tắm, sấy khô cho mèo.
  • Tiêm, cho mèo uống thuốc.
  • Vận chuyển mèo đi ra ngoài.
  • Khi mèo bị thương không thể hoạt động.
  • Mèo mẹ sau khi triệt sản phải tĩnh dưỡng hồi phục sức khỏe.

- Lồng tắm cho mèo được bán tại Kún Miu pet shop

 

KÍCH CỠ

Size S : 45*12*26cm -  nặng 1.2kg

Size L : 56*16*29cm - nặng 1.6kg

Sale

Không sẵn có

Hết hàng