HOTEL KUNMIU nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các bé thú cưng

HOTEL KUNMIU nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các bé thú cưng

| |Tin Dịch vụ tại Kún Miu

 

Bạn muốn nuôi chó mèo nhưng lại bận rộn không có thời gian chăm sóc các bé cưng, bạn đi du lịch hay công tác không thể mang các bé đi cùng, đừng lo, hãy giao thú cưng của bạn cho chúng tôi.

Khách sạn cho mèo Hotel Kunmiu đi tiên phong trong việc trông giữ chó mèo theo hướng hoàn toàn khác biệt. Với đội ngũ nhân viên am hiểu dinh dưỡng và yêu động vật ăn ngủ tại nơi trông gửi, Hotel Kunmiu đảm bảo cân bằng chế độ ăn uống chi tiết, cân bằng, hợp lý nhất cho từng bé chó mèo. Đồ ăn cao cấp, đảm bảo chất lượng.

 

 

 

Nhân viên ở Kunmiu cũng giống như người chủ thứ hai của các bé, sẽ quan tâm chăm sóc các bé tận tình, chu đáo, chăm sóc vệ sinh tai mắt, chải lông và vuốt ve các bé.

Không khí trong phòng sạch sẽ thông mát nhờ thường được khử trùng bằng  máy lọc không khí ozon cao cấp nhất của Mỹ, cùng với hệ thống thông gió và cửa 3 hướng giúp không khí lưu thông. Với gói Gold sẽ có điều hòa để cân đối nhiệt độ ổn định trong phòng

Luôn có 2 nhân viên/1 hotel túc trực 24/7 và giám sát trực tiếp ăn ngủ tại hotel và giảm sát gián tiếp bằng camera.

Thú cưng được dẫn thả lần lượt thú cưng trong 1 tiếng 1 lần chứ không nhốt hoàn toàn trong phòng ngủ.

 

 

 

Chế độ vận động theo nhịp sinh học (6 in 1): 1 thả 2 dắt 3 chơi  4 vệ sinh 5 ăn 6 ngủ.

Với các bé thú cưng trong nội thành, khách sạn có dịch vụ đưa đón rất thuận tiện, các bạn chỉ cần gọi điện, sẽ có nhận viên đến tận nơi đón các bé.

 

Hình ảnh có liên quan

 

LƯU Ý khi nhận gửi chó mèo:

·         Chỉ nhận đủ sổ lượng chó mèo để đảm bảo khả năng chăm sóc các bé một cách tốt nhất.

·         Không nhận chó mèo quá 15kg, nếu giống chó to nhưng hiền thì phải liên hệ trực tiếp người trông bé để thống nhất.

CAM KẾT hoàn tiền gấp 10 LẦN nếu có bất kỳ sai sót nào trong các khâu vệ sinh, vận động, ăn uống.