Dịch vụ cạo bàn chân cắt dũa móng cho thú cưng

30.000₫

Dịch vụ cạo bàn chân cắt dũa móng cho thú cưng bao gồm cạo bàn chân và cắt dũa móng cho thú cưng giúp cho thú cưng được thoải mái và trông thẩm mỹ.

Dịch vụ cạo bàn chân cắt dũa móng cho thú cưng bao gồm cạo bàn chân và cắt dũa móng cho thú cưng.Tại sao phải sử dụng dịch vụ này ta hãy tìm hiểu dưới đây:

Dịch vụ cạo bàn chân cắt dũa móng cho thú cưng gồm phần 1 là cắt móng cho chó.Nếu không cắt, móng sẽ mọc dài và đâm vào đệm thịt hoặc siết chặt ngón chân gây tổn hại khớp xương. Bạn cần cắt tỉa móng thường xuyên để duy trì độ dài thích hợp, tùy thuộc vào tốc độ mọc của móng. Nếu nghe tiếng móng chạm đất, điều này có nghĩa là móng đã mọc quá dài

  • Dùng kèm cắt một ít phần móng (0,15 cm). Đối với chó con hoặc chó nhỏ thì bạn có thể dùng kèm dành cho người dạng kèm kéo thay vì kèm xén. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại kèm với kích thước phù hợp dành cho chó con.
  • Nếu móng có màu trong suốt, bạn sẽ thấy phần thịt màu hồng có chứa mạch máu. Không nên cắt vào phần này mà chỉ tỉa phần móng cứng.
  • Lưu ý đặc biệt với móng có màu sậm nhằm tránh cắt phải mạch máu. Thực hiện chậm rãi, và mỗi lần chỉ nên cắt từng phần nhỏ. Máy tỉa thường an toàn và không làm tổn thương thịt mềm, vì mỗi lần chỉ cắt một phần móng nhỏ. Dùng dụng cụ tỉa an toàn dành cho thú cưng không dây, vì loại có dây sẽ không ngừng hoạt động nếu chạm vào lông.
  • Nếu cắt quá sâu và đụng phải mạch máu, bạn có thể dùng bột cầm máu, bột bắp, hoặc bột mì dặm lên vết thương để ngăn máu không tiếp tục chảy

Dịch vụ cạo bàn chân cắt dũa móng cho thú cưng gồm phần 2 là cạo bàn chân cho thú cưng bao gồm làm sạch làm thẩm mỹ mũ bàn chân và phía cuối chân và đế chân sạch sẽ giúp cho thú cưng cảm giác thoải mái và thẩm mỹ cao.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng