Clicker huấn luyện chó

35.000₫

Còn hàng

Huấn luyện chó bằng phương pháp sử dụng Clicker huấn luyện chó: Tốc độ dạy cực nhanh, không dùng kỷ luật làm đau chó, tăng tình cảm giữa chủ với chó .

Các bạn đã bao giờ nghe từ Clicker Training - Clicker huấn luyện chó chưa?

Clicker huấn luyện chó thực chất là một công cụ có thể phát ra âm thanh đặc trưng. Cấu tạo của nó gồm một hộp nhựa nhỏ, kích cỡ khoảng 6cm x 3cm kèm theo một nút bấm cũng bằng nhựa. Bên trong hộp nhựa có gắn một miếng kim loại, để mỗi khi ấn nút sẽ phát ra tiếng click đặc trưng..

clicker được tạo ra nhằm mục đích làm cầu nối giao tiếp giữa người huấn luyện và chú chó. Hiểu một cách đơn giản, khi chú cún của bạn thực hiện đúng một mệnh lệnh, thay vì vuốt ve hay cho cún đồ ăn, bạn chỉ cần ấn vào clicker để nó phát ra tiếng động. Khi nghe được âm thanh đó, cún sẽ hiểu là nó đã làm đúng và có thể sẽ được thưởng.

Huấn luyện chó bằng phương pháp sử dụng Clicker huấn luyện chó: Tốc độ dạy cực nhanh, không dùng kỷ luật làm đau chó, tăng tình cảm giữa chủ với chó và đặc biệt là kể cả các em nhỏ học sinh cũng có thể dạy chó làm trò 1 cách dễ dàng được chứ không cần người lớn hay chuyên gia.

Clicker huấn luyện chó bán tại kunmiu.vn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng