Catnip que cho mèo

35.000₫

Hết hàng

Catnip que cho mèo (CATNIP, CATMINT) thuộc họ bạc hà, có tác dụng kích thích hưng phấn đối với họ nhà mèo

Catnip que cho mèo có hình cầu được làm hoàn toàn từ catnip để kích thích hưng phấn cho mèo, giúp mèo vận động, vui chơi  hoạt bát hơn. .

(CATNIP, CATMINT) thuộc họ bạc hà, có tác dụng kích thích hưng phấn đối với họ nhà mèo, cho nên được dùng để huấn luyện sư tử và cọp trong các rạp xiếc, làm cho các con mãnh thú trở nên ngoan ngoãn và nghe lời. 

Catnip que cho mèo có 6 tính năng ưu việt như:

- adjust stomach : ổn định hệ đường ruột

-Make Fun :  Tạo sự thích thú cho mèo

-Catalytic spit : Giúp mèo thư thái

-Refresh Mouch :  sạch răng thơm mồm

-Grild and clean : Nhẹ nhàng sạch sẽ giúp mèo không ngứa răng

-Improve relastionship : Cải thiện mỗi quan hệ giữa Sen và Boss

Catnip que cho mèo là gì và có tác dụng ra sao ?

Bạc hà mèo có tác dụng giúp mèo cưng sẽ đạt được hưng phấn thông qua khứu giác và vị giác. Mèo cưng sẽ lăn qua lăn lại trên đất, dùng mặt cọ vào các mặt phẳng, thậm chí sẽ phát ra tiếng gừ gừ như khi bị say rượu.
Nhưng không phải mèo nào cũng có phản ứng hưng phấn như vậy, mặt khác mèo con dưới 3 tháng tuổi sẽ không có phản ứng.
Về việc dùng thường xuyên cỏ mèo, có gây nghiện cho mèo cưng không? Điểm này bạn có thể yên tâm, theo các nghiên cứu của nước ngoài thì bạc hà mèo là loại thảo dược thiên nhiên không độc, sẽ không gây nghiện cho mèo cưng. Tuy bạc hà mèo có tác dụng gây hưng phấn cho mèo, nhưng cũng chỉ là phản ứng tăng nhẹ nhịp tim, vả cảm giác bay bổng, cho nên sẽ có tác ổn định tậm trạng cho mèo.

Ngoài ra bạn có thể trộn cỏ catnip vào đồ ăn cho mèo để nạp khoáng chất, vitamin trong cỏ vào cơ thể mèo, giúp mèo yêu nhà bạn luôn khoẻ mạnh.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng