Cát đậu nành Happy Cat khử mùi kháng khuẩn 9L

Cát đậu nành Happy Cat khử mùi kháng khuẩn 9L

| |Thông tin sản phẩm

Cát đậu nành Happy Cat khử mùi kháng khuẩn 9L là loại cát vệ sinh mới cao cấp, nổi tiếng với công nghệ vón cục thấm hút lên tới 400% và khử mùi diệt khuẩn tuyệt đối.

Cát đậu nành Happy Cat khử mùi kháng khuẩn 9L được làm từ 100% bã đậu nành với nhiều tính năng ưu việt. Bên cạnh đó, loại cát vệ sinh này còn đảm bảo sức khoẻ cho mèo cũng như đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường.

1. Nổi tiếng với đặc tính khoá vi trùng hiệu quả, thấm hút tốt, Cát đậu nành Happy Cat sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn bởi chất thải của thú cưng sẽ vón cục rất nhanh hấp thụ đến 400% và dễ phân huỷ tới mức có thể tiêu huỷ trong toilet.  

2. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên không có thành phần độc hại, rất thân thiện với môi trường. Cát đậu nành Happy Cat sử dụng chất kết dính thực vật tự nhiên, không hóa chất, không phẩm màu với 100% phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

3. Cát đậu nành Happy Cat khử mùi kháng khuẩn 9L kiểm soát mùi cực mạnh: với tính năng khóa chặt “chất thải vệ sinh” giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn, mang lại mùi hương thơm tho, dễ chịu.

4. Sản phẩm đảm bảo không gây bụi trong không khí nhờ quy trình loại bỏ bụi, đảm bảo không có bụi trong quá trình sử dụng, giúp an toàn hệ hô hấp và tiết niệu của mèo.

Quy cách: Túi 9L nặng 3.1kg 

#happycat #catdaunanh #khumui #khangkhuan #catvesinh #kunmiupetshop

Viết bình luận