Xương cho chó Nutrabone 180gr

55.000₫

Xương cho chó Nutrabone 180gr bảo vệ răng miệng tốt nhất mà các bác sĩ thú y khuyên dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm để mang lại sức khoẻ răng miệng cho cún.

Snack cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều..

Vì vậy, Kún Miu  sẽ giới thiệu đến bạn 1 dòng sản phẩm bánh thưởng thơm ngon được ưa chuộng nhất hiện nay:

Xương cho chó Nutrabone 180gr  là cây gặm bảo vệ răng miệng tốt nhất mà các bác sĩ thú y khuyên dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng để mang lại sức khoẻ răng miệng cho cún.Xương cho chó Nutrabone 180gr chứa nhiều vitamin, khoáng chất, taurine và diệp lục để mang lại sức khoẻ răng miệng toàn diện cho cún. Ngoài ra, Xương cho chó Nutrabone 180gr còn cung cấp dưỡng chất toàn diện; cân bằng lượng vitamin hoà tan và tiêu hoá cho chó lớn theo khuyến nghị của AAFCO (Association of American Feed Control Officials)

Xương cho chó Nutrabone 180gr làm sạch răng, chống mảng bám và vôi răng; mang lại hơi thở thơm mát và bảo vệ răng, lợi của chó tốt hơn.

Cứ 4 chú chó thì sẽ có 3 chú có biểu hiện hoặc đã mắc bệnh răng miệng. Chăm sóc răng miệng rất quan trọng với sức khoẻ toàn diện của chó. Vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp thú cưng của bạn sống thêm vài năm. 

Một cây Xương cho chó Nutrabone 180gr mỗi ngày sẽ làm sạch răng cho chó bằng cách đánh tan mảng bám và vi khuẩn khỏi bề mặt răng trong khi cún gặm, nhai. Cấu trúc mềm dẻo, dễ nhai của Greenies Dental Chews sẽ làm răng cún cắm sâu vào, giúp cây gặm chạm đến lợi để cún "đánh răng" sạch hơn. 

Xương cho chó Nutrabone 180gr có lượng chất hoà tan cao, giúp cún dễ nhai và dễ tiêu hoá. Vì vậy, cây dặm này dễ tiêu hoá hơn cả thức ăn khô của cún.

Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng cún rất thích cây gặm Xương cho chó Nutrabone 180gr vì hương vị rất ngon và sảng khoái.

Xương cho chó Nutrabone 180gr sản xuất 4 sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ răng miệng cho tất cả các loại chó trên thế giới (tính theo giống và cân nặng).

 

Cách dùng thức ăn để huấn luyện chó

  1. Cho cún ăn từng chút một
  2. Khen thưởng đúng tình huống
  3. Đừng “hối lộ” cún bằng thức ăn
  4. Giảm bớt tần suất thưởng đồ ăn
  5. Thưởng đồ ăn theo từng bước
  6. Thưởng đồ ăn ngay khi cún hoàn thành mệnh lệnh
  7. Loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng
Sale

Không sẵn có

Hết hàng